ราคา มือถือ  ราคา มือถือ  ราคา มือถือ

มีราคา ดอทคอม ราคา ดูราคา ค้นหา ราคาถูก

ราคา ค้นหา ค้นหาร้าน ราคาถูก

   ราคา มือถือ
Nokia   BlackBerry   Apple   Oppo   Motorola   Samsung   Sony Ericsson   LG   i-mobile   GNET   Wellcom   HTC   
ราคา มือถือ มือถือ
[ 793 ร้านค้า ]
ราคา คอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์
[ 215 ร้านค้า ]
ราคา เครื่องสำอาง เครื่องสำอาง
[ 456 ร้านค้า ]
ราคา สินค้าทั่วไป สินค้าทั่วไป
[ 2253 ร้านค้า ]
ราคา แฟชั่น แฟชั่น
[ 713 ร้านค้า ]
ราคา คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียม
[ 30 ร้านค้า ]


เช็คราคามือถือ CHECK PRICE | ค้นหาราคามือถือ เช็คราคามือถือวันนี้


เกี่ยวกับเรา
สวัสดีครับ ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ mirakar.com เว็บของเราเป็นน้องใหม่ยังไงก็ขอฝากตัวด้วยนะครับ เว็บไซต์นี้เกิดขึ้นมาเพราะแรงกดดันจากคนรอบข้างครับ ได้ยินเสียงบ่นเยอะเหลือเกินว่า เวลาจะซื้อของ ไม่รู้ไปหาซื้อร้านไหนดีและราคาสินค้าประมาณเท่าไหร่ เคยซื้อของมาแล้วไปเจอของที่เหมือนกันทุกอย่างต่างกันแค่ราคาที่"แพงกว่า" จะให้เดินถามราคาทุกร้านแล้วมานั่งเปรียบเทียบราคาว่าร้านไหนราคาถูกกว่ากัน คงไม่ไหวล่ะครับ

เลยมานั่งคิดว่า คงจะดีหากเราสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าจากหลายๆร้านค้าก่อนไปซื้อได้ ประหยัดเวลา แถมได้ของถูกใจในราคาถูก นี่แหละครับจุดเริ่มต้น เปิดทางให้ผู้ซื้อและผู้ขายเจอกันในโลกอินเตอร์เน็ตก่อน อยากซื้ออะไรก็เข้ามาเช็คราคาและเลือกร้านค้าได้ที่นี่เลย ส่วนร้านค้าอยากขายอะไรก็เข้ามาลงราคา แนะนำร้านค้า ได้ที่นี่อีกเหมือนกัน เรายังไม่สนับสนุนเรื่องของการซื้อ ขาย ออนไลน์นะครับ โดยส่วนตัวแล้วยังไม่ค่อยไว้ใจระบบนี้เท่าไหร่ ไปเลือกเองสบายใจกว่า แต่จะดีมากถ้าเราตรวจสอบราคาสินค้าและร้านค้าที่จะไปซื้อไว้บ้าง ดีกว่าไปโดยไม่รู้อะไรเลย

ช่วงแรกเว็บเราจะเน้นสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือก่อนครับ กำลังพยายามไปหาร้านค้ามาบุญครองอยู่ อยากให้ได้มือถือราคาถูกจริงๆ ต่อไปจะเพิ่มสินค้าประเภทอื่นอีกเรื่อยๆ หากอยากรู้ราคาสินค้าอะไรก็แจ้งมาได้นะครับ จัดให้ได้เราตามใจท่านอยู่แล้ว ขอกำลังใจด้วยนะครับ แวะเข้ามาบ่อยๆ ร้านค้าก็เข้ามาลงราคากันเยอะๆ ไม่ได้คิดค่าใช้จ่ายอะไรในช่วงแรกครับแค่แวะมาทักทายกันก็ดีใจแล้ว อย่างน้อยสิ่งที่เราคิดก็ยังมีคนเห็นด้วยกับเรา

 Mirakar@ copyright 2009 created by www.mirakar.com
ราคามือถือ ค้นหาราคามือถือ และราคาสินค้าอื่นๆ ได้ที่นี่
ที่อยู่ : 222/5 ถนนหลานหลวง แขวงคลองมหานาค ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100  อีเมล :